อุปนิสัย แม้ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร  แต่ดาวพุธมาเล็งบนพื้นฐานอุปนิสัยของคุณด้วย   ทำให้คุณมีลักษณะเป็นคนโลเล สับสน  และเป็นคนเปลี่ยนแปลงอารมณ์ในการตัดสินใจแนวทาง  ชีวิตของตัวเองอยู่เสมอ  ช่างวิตกกังวลบางครั้งเครียดเป็นอาจิณ เป็นคนทรนงต่อสู้ ภายนอกดูเหมือน  จะเป็นคนอ่อนแอ แต่ภายในจะเป็นคนเอาจริง สู้ไม่ถอย  พลังของดาวแห่งราศีชีวิต ทำให้ คุณเป็น  คนฉลาด ช่างพูด  และมีแววเป็นคนไม่ยอมคน มาตั้งแต่วัยเยาว์ ผู้หญิงที่เกิดวันอังคารไม่ ว่าจะกี่โมง  กี่ยามก็ตาม จะเป็นคนมีอุปนิสัยจริงจังชัดเจน  และเป็นคนที่ให้โอกาสคนผิดอยู่เสมอๆ ใจอ่อนทำให้  เสียการปกครองในการทำงาน และมีเมตตามากจนเกินไป  สำหรับคนที่ทำให้คุณบาดเจ็บหลายต่อ  หลายครั้ง แต่ยังไม่รู้จักจำ อันนี้จะต้องระวังและให้เป็นคนมีเหตุผล ทำตามเหตุผล มีสติทุกครั้ง หาก  ทำตามอารมณ์จะเป็นคนอ่อนไหว และเสียรู้คนรอบข้างเสมอๆ ชีวิตเมื่อวัยเด็กเป็นคนดื้อ และดันทุรัง ไม่ยอมใคร  แม้ว่าจะมีท่าทีที่เงียบเหมือนตั้งใจฟัง คำสอน แต่ลึกๆ  ดวงตาจะบอกเสมอว่า ฉันไม่เชื่อ  ฉันไม่ฟัง ฉันจะไปฉันจะทำในสิ่งที่ฉันฝัน ทำให้ เป็นคนที่ต้องเผชิญทุกข์หรือมรสุม  ด้วยสองมือ  ของตัวเอง จึงรู้สึกว่าคำเตือนมีผล การเลี้ยงดูผู้ หญิงที่เกิดวันอังคาร พ่อแม่อย่าไปห้ามเสียทุกอย่าง  จะเลี้ยงยาก จะต้องให้เธอลองบ้าง แล้วค่อย มาเตือนว่าเห็นไหม  เหตุผลที่ห้ามก็ไม่อยากให้หล่อน ต้องล้มและทรุดลงนั่นเอง มีความฝันและจินตนาการ ชอบอิสระ และทำงานที่มีหนทางแห่งความฝัน  อยากเป็นใหญ่ บางทีหากกิเลสตรงนี้ มันมากเกินวาสนา คุณจะเป็นคนที่น่ากลัว  เพราะว่าทำได้ทุก วิธีเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ โดยทั่วไปเป็นคนที่ชอบความสวยงาม  และชอบการแต่งตัวให้เนี้ยบ ก่อนไปกรุยกรายสู่สังคม เสมอๆ ลำบากตอนวัยเด็ก  และเป็นคนที่จะต้องประสบโชคร้ายดีอย่าง รุนแรงเสมอในชีวิต ยามดีก็ ดีจนน่ามหัศจรรย์ ยามตกต่ำก็น่าช็อคตกใจ
  
 การงานอาชีพของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร 
 ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งการงาน  และนำไปสู่อาชีพ คุณเป็นคนที่ยอมลำบาก เพื่อต้องการ  เดินไปสู่ ความสำเร็จ แม้ว่าจุดเริ่มต้นจะเหนื่อยหน่ายท้อแท้แค่ไหน  ก็อดทนมากจนคนรอบข้างยอมรับ   อำนาจของดาวเสาร์และดาวอังคาร ทำให้ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร  ต้องทำงานอาชีพ อิสระ หรือว่  การปกครองที่มีอำนาจดูแลครอบคลุม จะทำได้ดีเป็นพิเศษในความหมายของดวงคุณก็หมายถึงงาน  ที่ไปเป็นคนที่ต้องคิด และสร้างสรรค์ด้วยตัวเองไม่ค่อยพ่ายแพ้อะไรง่ายๆ งาน จึงเริ่มต้นแบบมี ตำนาน  บางคนเรียนจบสำเร็จด้านหนึ่ง แต่พอทำงานแล้วมีอนาคตรุ่งเรืองมั่นคงเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ผู้หญิงอย่างคุณเชื่อมั่นความสามารถตัวเองมาก  จึงเป็นคนที่ใจแพ้ใครไม่เป็น ดี ตรงที่เราจะมีความ พยายามเพื่อทำงานให้ดีที่สุดในการไปสู้เก้าอี้แห่งความสำเร็จ ไม่ดีตรงที่ใจร้อนและมีความโลเล หากผิดหวังจะเครียด อันนี้ต้องเฝ้าระวัง ชีวิตโบยบินไปสู่แผ่นดินไกลถิ่นเกิดจึงตั้งตัวได้ หรือว่า เริ่มต้นงานที่ดีมากในชีวิต เช่น  หากคุณรับราชการแล้วตำแหน่งอยู่ที่บ้าน เกิดเมืองนอนของคุณ   ตั้งแต่วันเริ่มต้น เชื่อมั่นได้ว่าคุณจะไม่ก้าวหน้าตามที่หวัง  อย่างมากก็อยู่ไป เรื่อยๆ ไม่ใหญ่โต  แต่ หากคุณยอมโบยบินไปอยู่ที่อื่นๆระยะหนึ่งงานและตำแหน่งความก้าวหน้าของคุณจะรุ่งเรืองตาม  ที่ต้องการ  ดาวอังคารชอบทำงานที่เกี่ยวกับโครงการ หรือว่าเป็นนักการตลาด  นักประชาสัมพันธ์  เป็นนายหน้า หรืองานที่เกี่ยวกับธาตุเหล็ก  ในที่นี้ก็หมายถึงงานที่เกี่ยวกับการก่อสร้าง ที่อยู่อาศัย หรือ  ว่าเป็นนักล็อบบี้ยิตส์ตัวฉกรรจ์ทีเดียว  ผู้หญิงที่เกิดวันอังคารย่อมต่อสู้ไม่กลัวลำบากในการ  เริ่มต้นกับงานใหม่ๆ ยอมให้คนเหยียดหยามวันนี้เพื่อวันหน้า เขาเหล่านั้นจะต้องยกมือก้มลงกราบคุณ  เพราะอำนาจของดาวอังคารและดาวเสาร์ของคุณมันบ่งชัดเช่นนี้
 
 ความรักของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร 
ดาวอังคารและดาวพุธแห่งความรักของคุณ ตามราศีชีวิตบ่งชัดว่า  เป็นคนรักใครแล้วทุ่ม เทหมด หน้าตักและชอบรักอย่างมีคำมั่นสัญญา ไม่ว่าใครจะเตือนใครจะว่า หากคุณเลือกแล้วนรก สวรรค์  คุณก็จะเดินเข้าไป อารมณ์แห่งลิขิตความรักของผู้หญิงวันอังคารจะเกิดขึ้นรุนแรงดั่งอิสตรีที่เริ่มต้น  เบ่งบานกับความรักด้วยความลุ่มหลง และรุนแรง ทำให้ความรักของคุณจะต้องเจ็บ ปวดทรมาน  และมีบาดแผลจนชีวิตหวาดระแวง เพราะคุณยึดมั่นในความรักจนเกินไป บางทีก็ลืมให้เกียรติ  ศักดิ์ศรีตัวเอง ความรักของคุณจะผิดหวังพลั้งพลาด และเจ็บทรมานหลายหน ส่วนมาก ชีวิตของ  ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร  จะเป็นคนเจ็บปวดเรื่องชีวิตครอบครัว หรือว่าต้องอดทนมากเป็นสองเท่าจึง  จะประคองความรักให้ตลอดรอดฝั่งได้ อันนี้เนื่องมาจากอิทธิพลของดาวของดวงดาวส่งผลให้คุณ  เป็นคนมีอารมณ์ความรัก ที่รุนแรงฉับไว และวิบากกรรมของวันเกิดของคุณ เป็นคนตามใจตัวเอง และวิบากกรรมของวันเกิดของคุณ เป็นคนตามใจอารมณ์เพราะความดื้อรั้น จึงไม่สมหวังในเรื่อง ความรักเท่าที่ควร ความรักเป็นของยิ่งใหญ่ และมีค่ามากสำหรับคุณ คุณจะบูชาความรักครั้งแรก จึงยากที่จะลืมเลือนได้ในชีวิต เพราะคุณเป็นคนรักคนไม่ง่ายนัก แต่เวลารักแล้วให้ หมดใจ  เผื่อใจ ไว้ซักหน่อย สำหรับเรื่องความรัก อย่าคาดหวังและ วางมาตรฐานมากนักว่าคนที่คุณรักต้องเป็น อย่างที่คุณต้องการ จงถามหัวใจว่า ยอม รับได้ไหมหากเขาเป็นสิ่งที่เขาเป็นอยู่อย่างธรรมชาติ  คุณยัง รักเขาอยู่หรือเปล่า หากรับได้ก็ผ่าน ความทุกข์ทรมานในภายหน้าได้ หากรับไม่ได้ก็ต้องยอมปวดใจ ไม่ตามใจตัวเอง เลือกคนที่คุณรักเขาแล้วเขาอาจจะรักคุณน้อยกว่า จงเลือกคนที่เขารักคุณมากกว่า คุณรักเขา เพื่อให้ความรักของคุณจะสถิตมั่นคงยืนนานในหัวใจของคนที่รักคุณ  อารมณ์แห่งความ รักปรารถนาอย่างรุนแรง และ เป็นคนไม่ยอมคน จึงมักจะมีปัญหากับคนรักในเวลาที่เริ่มศึกษาจิตใจ  กันสม่ำเสมอ อย่าเครียดและ เอาเรื่องความรักชีวิตคู่มาเป็นเรื่องใหญ่มากเกินไปเพราะมันจะบั่นทอน จิตใจของคุณมากกว่า ปัญหาด้านอื่น ๆ 

 อารมณ์รักของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร... เป็นคนชอบผู้ชายเอาใจ และดูแลเหมือนเด็กน้อย เป็นคนชอบคนที่กล้าลุยจริงจัง และรับรองว่าเขา  จะเป็นคนคุ้มครองคุณได้ ผู้หญิงวันอังคารมีความฝันหวานกับความรักสูง แต่อารมณ์ที่แสดงออก  มักจะเก็บกดความจริงในหัวใจเอาไว้ จนทำให้กลายเป็นคนดูเย่อหยิ่งจนผู้ชายรำคาญได้ แท้ที่จริง  คุณเป็นคนที่มีอารมณ์แห่งความรักร้อนแรง และเป็นคนที่ไม่ชอบคนกะล่อน อันนี้ต้องพยายามคิด  เสียบ้างว่า หาได้ที่ไหนผู้ชายที่ไม่เคยโกหกกับผู้หญิงเลยในโลกนี้ แต่หากคุณไม่  ทำเป็นโง่ หรือว่า ไม่รู้เดียงสาเสียบ้าง เขาก็จะรักคุณอย่างมีความรู้สึกว่าเขายิ่งใหญ่มาก  หากเป็นม่ายหรือว่าเป็นคน  ผิดหวังอกหัก คุณจะเป็นคนที่ลุกขึ้นมาแต่งตัวใหม่และเดินหน้าหาใหม่เพื่อประชดรักเก่าได้เร็วมาก   ที่สำคัญอย่าไปดูถูกผู้ชายที่เข้ามาชอบมาจีบแล้วคุณไปรังเกียจตอนแรก ๆ คุณมักจะต้องใช้กรรมกับ  ผู้ชายที่คุณไม่ชอบไม่สนใจในครั้งแรก แต่ท้ายที่สุดเกิดคุณกลับมารักเขาอย่างจริงจังแล้วจะเสียฟอร์ม
 
 ลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร...
ชอบคนเก่ง มีความสามารถ  และเด่น นักกีฬา หรือว่าคนที่เรียนเก่งจนมีชื่อเสียง คุณจะชอบเพราะ  ว่าเริ่มจากหลงความสามารถของเขาก่อน ผู้ชายที่เป็นเนื้อคู่แท้ของคุณ ในที่นี้คำว่า เนื้อคู่แท้ ก็คือคู่ ชีวิตที่คุณจะต้องแต่งงาน และใช้ชีวิตร่วมกันอย่างถูกต้องตามดวงชะตาของคุณต้องเป็นผู้ชายรูปร่าง  สูง หรือว่าสันทัดจะตรงกับลักษณะเนื้อคู่แท้ที่ยอมเดินตามเส้นทางชีวิตของคุณได้มักเป็นคนที่พบกัน  โดยเพื่อนหรือว่าโอกาสสำคัญในการทำงาน บางคนรักเมื่อตอนเรียนแล้ว แยกทางกันไป  แล้วกลับ  มาพบกันอีกจึงตัดสินใจแต่งงาน   ชอบผู้ชายสะอาด  และเป็นคนมีรสนิยมพอสมควร เป็นคนที่ดูดี  ไม่ว่าการเจรจาการพูดหรือว่าการแต่งกายก็ตาม หากเป็นผู้ชายที่อายุมากกว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายแรก หากเป็นคนรุ่นเดียวกันมักจะแตกแยกหย่าร้างกันเพราะว่าอารมณ์แห่งทิฐิในที่สุด  คุณจะเป็นผู้ที่  ชอบผู้ชายที่สามารถ นำคุณได้ เพราะโดยนิสัยแล้วคุณเป็นคนชอบอวดเก่ง และไม่ยอมใคร ใครสยบ คุณได้ คุณจะนับ ถือว่าคนนั้นเป็นฮีโร่และคนที่คุณยอมรับเป็นคนรักแบบเนื้อคู่
 
 อายุที่เหมาะสมในการแต่งงานของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร... 
บุพเพสันนิวาสของชีวิตผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร จะอาละวาดเร็วมาก  เพราะคุณเมื่อเริ่มแตกเนื้อสาว ก็เป็นคนที่ชอบสนใจมองดูเพศตรงข้ามอย่างมีลีลาอยู่แล้ว  ชีวิตความรักของคุณเริ่มต้นจากความฝัน แบบหลงใหล คิดสร้างปราสาททราย  และเมื่อสัมผัสกับมัน มันจะเป็นปราสาทเทียม โดยทั่วไป ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร จะพบรักครั้งแรกแบบหวานเลี่ยน ๆ หรือว่าแบบอารมณ์เกินมนุษย์ ทั่วไป   ก็คือพบกันไม่เท่าไหร่ฝันไกลถึงโอกาสแต่งงาน  มันไม่ง่ายอย่างนั้นหรือคะ ให้อยู่กับความจริง   จำไว้ว่าจงรักเขาในสิ่งที่เขาเป็นและเขามี อย่ารักเขาในสิ่งที่คุณ อยากจะให้เขาเป็นและเขามี เพราะ  เขาอาจจะทำเพื่อต้องการคุณยอมทุกอย่างไม่เกินวันแห่งความหวานพอเริ่มจางไม่ท้าทายนิสัยชาย  ก็จะออกมาให้คุณช็อคได้ทันที 

 เนื้อคู่และการแต่งงาน  ด้วยพื้นฐานอุปนิสัยจึงควรมีอายุมากกว่าคุณดีที่สุด อายุที่มีดวงการ แต่งงานและเหมาะสม ก็คือ อายุ 21-27 ปี ช่วงนี้มีโอกาสพบคู่แท้ หรือว่าคู่กรรมในอดีตแน่นอน  รอดหรือไม่ต้องอยู่ที่คุณต้อง  ใช้สติทบทวนเลือกเอาเอง, อายุ 29-33 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงของการแต่งงานในชีวิตแล้วมีโอกาสที่ เป็นดวงเหมาะสมลงตัวมากในชีวิตคู่การครองเรือน แต่ที่แปลกก็คือไม่ น่าเชื่อ ผู้หญิงวันอังคาร  จะมีโอกาสแต่งงานได้อีกครั้ง เมื่ออายุ 42-45 ปี ช่วงนั้นอาจจะเป็นโอกาส ของแม่ม่ายหรือคนที่  เคยผ่านความรักมาแล้ว แล้วอับปาง มีโอกาสตัดสินใจหรือมีคนมาเลือกมาชอบคุณในช่วงนี้อีกครั้ง  หากเป็นแม่ม่าย หรือผู้หญิงบนคาน ก็อย่าไปสนใจ ด้วยความสามารถ ความเก๋ ความรวย จากมัน  สมองสองมือ ของคุณตามดวงชะตาคุณก็สามารถอยู่รอดได้ โดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ชายให้ เปลืองตัว   และอาจจะแต่งงานก่อน ไม่อยู่ในช่วงอายุที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ก็จะต้องพบกับปัญหา หลายด้าน  ความรักทรยศ หรือว่าต้องยอมรับคนรักของคุณเพิ่มขึ้นเมื่อมีปัญหาชีวิตคู่

 อายุที่ดวงมีโชคลาภของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร...  ดาวอังคารเมื่อโดนดาวศุกร์มาเล็ง ทำให้ดวงชะตาของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร เกิดความสำเร็จ หรือ  เป็นช่วงปีที่ดวงของคุณเด่น เด็ดมาก  ช่วงนั้นให้ถือเป็นช่วงที่ลงทุนได้ และแก้ปัญหา ต่าง ๆ ได้  อย่างดียิ่งหรือว่าจะเรียนจะสอบจะโยกย้ายการงาน ก็ได้ที่ดี ๆ ตามปรารถนาของคุณ ก็คือ อายุ  17-22 ปี, ช่วงอายุ 26-28 ปี  เป็นช่วงของการลงทุนหรือว่าเปิดกิจการ หรือว่าเลื่อนตำแหน่งแล้ว ไปที่ดีสมใจคุณ, อายุ 36-42 ปี  เป็นช่วงที่ดวงของคุณแม้ว่าจะพบมรสุมหลายด้านแต่ดวงดาวหลาย ๆ   ดวงช่วงนั้น ๆ ยังให้คุณด้านโชคลาภ และความสำเร็จ ทำให้คุณผ่านพ้นวิกฤต  ต่าง ๆ ได้ดีทีเดียว  และช่วงอายุ 48-53 ปี ช่วงนี้เป็นช่วงตั้งตัวได้อีกครั้งสำหรับคนที่พลาดล้มลงด้วยมรสุมกรรม ก็อย่าท้อ 

 ช่วงอายุที่ดวงตกมีเคราะห์ต้องระวังสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร...  ดาวเสาร์และดาวศุกร์ถอยออก  จากดวงของคุณ  ช่วงที่กำลังถอยออกเป็นช่วงที่คุณต้อง ระวัง  เพราะถอยทุกครั้งจะมีเรื่องมีราว  หรือ ว่าทำให้คุณเศร้าใจไม่เรื่องใดก็เรื่องหนึ่งทุกครั้งไป อยากจะเตือนว่าช่วงที่จะกล่าวต่อไปนี้ให้หมั่น  สะสมความดีและยึดเอาธรรมะมาผ่อนความทุกข์ให้  ทุเลาลงบ้าง คุณเป็นคนศาสนาอะไรก็ตาม   ที่สำคัญต้องเอาคำสอนมาช่วยเยียวยาใจตัวเอง ในช่วงที่ดวงตก หรือมีเคราะห์ เพราะคุณเป็นคน  ยอมรับความจริงไม่ค่อยจะได้

 ประสบปัญหาเรื่องสุขภาพ... อายุ 14-26 ปีระวัง, อายุ 25-27 ปี ระวังช่วงนี้ทับเบญจเพสทุกข์หนัก และอายุ 36 ปี เป็น ปีระวังการผ่าตัด  หรือว่ามีคนใกล้ชิดมากหายไป หรือว่าเสียชีวิตฉับพลัน, และ  อายุ 44 ปี  และ 57 ปี ระวังการผ่าตัดเพราะว่าเป็นโรคที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด  ประสบอุบัติเหตุหรือ สูญเสียคนที่รัก  ช่วงนี้ดาวอังคารของคุณทับกับดาวเสาร์สนิทเลย  ความมืดจะทำให้เกิดการสูญเสีย  หรือ ว่าคุณจะต้องไว้ทุกข์หรือไปงานศพคนรักใคร่กันมากเป็นพิเศษ นั่นก็คือ ช่วงอายุ 15 ปี, อายุ  25-27 ปีอันนี้แรงชัดเจน และอายุ 33 ปี อีกครั้งตอนคุณอายุ 55-57 ปี

 ประสบปัญหาหนี้สินคดีความ หรือมีศัตรู สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร ส่วนมากเรื่องเคราะห์ด้านนี้ จะน้อยมาก ยกเว้นกรณีค้ำ ประกันบริวาร หรือช่วยเหลือญาติด้วยความหวังดี แต่เจอดีไปด้วยระวัง อายุ 36 ปี และอายุ 48 ปี เท่านั้น  ในเคราะห์เกี่ยวกับเรื่องคดีความและมีคนเป็นศัตรูแรง ๆ

http://around-thailand.co.cc/index.php?option=com_content&task=view&id=151&Itemid=47

edit @ 23 Mar 2009 11:09:48 by moolucky

edit @ 15 May 2009 09:11:45 by moolucky

Comment

Comment:

Tweet

confused smile sad smile angry smile question embarrassed wink cry

#78 By (182.93.232.33|182.93.232.33) on 2015-09-02 11:16

confused smile

#77 By (49.230.130.168|49.230.130.168) on 2015-08-23 17:13

confused smile

#76 By (49.230.130.168|49.230.130.168) on 2015-08-23 17:13

#75 By (49.230.215.115|49.230.215.115) on 2015-08-12 22:20

เป้ะๆๆๆๆembarrassed sad smile

#74 By P (1.46.98.87|1.46.98.87) on 2015-07-18 06:43

#72 By (182.52.13.91|182.52.13.91) on 2015-05-14 17:21

#73 By (182.52.13.91|182.52.13.91) on 2015-05-14 17:21

cry

#71 By (27.55.71.70|27.55.71.70) on 2015-04-09 10:55

surprised smile [e9confused smile ] surprised smile wink

#70 By (49.230.124.125|49.230.124.125) on 2015-03-12 13:47

open-mounthed smile open-mounthed smile open-mounthed smile open-mounthed smile open-mounthed smile open-mounthed smile open-mounthed smile question question question question question question question

#69 By (101.51.162.179|101.51.162.179) on 2014-12-25 10:35

#68 By สติ๊กเกอร์ไลน์ (183.89.83.82|183.89.83.82) on 2014-11-28 07:10

เป๊ะอ่ะ

#66 By jane (171.6.176.154) on 2013-08-15 03:23

ตงเยอะเหมือนกันคะ
แต่จะพยายามรับความจิง
เปนกําลังใจให้คนเกิดวันอังคารนะคะ
เดวมันก้ดีขึ้น

#65 By เบส (103.7.57.18|171.6.20.123) on 2013-01-06 20:05

อ่านไปร้องไห้ไป ตรง  99 %  คนอ่านผ่านทุกเหตุการณ์ที่ทำนายเลย เฮ้อ   ๆ   ๆ

#64 By nina (103.7.57.18|192.168.4.90, 61.7.178.31) on 2012-12-25 11:54

ตอนอายุ 15 เราเสียพี่ชายไป   ปัจจุบันเราก็ยังทำใจไม่ได้

#63 By หุ้น (103.7.57.18|49.48.120.62) on 2012-11-28 03:12

ดีมากตรงอย่างที่ชีวิตดำเนินมา ตรงกับอุปนิสัย เสียพ่อตอนอายุ33ตรงมากcry

#62 By ภัสสรา (103.7.57.18|27.55.14.227) on 2012-09-15 20:00

#61 By maneerat (103.7.57.18|101.109.245.137) on 2012-09-03 18:18

เกิดมาเราเคยมีอะไรดี!?!angry smile

#60 By Ying (103.7.57.18|125.26.17.197) on 2012-06-14 21:21

ชีวิตแม่งโครตแย่

#59 By Pichaya (103.7.57.18|124.120.39.111) on 2012-05-24 20:37

อาก big smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue question embarrassed embarrassed double wink cry cry cry

#58 By แพรว (58.9.23.21) on 2012-03-09 18:19

ผมโสดนะเเละเกิดวันอังคารด้วยใครสนขอเบอร์เราได้ที่ chantert@email.com

#57 By ด.ช.นัท (192.168.1.16, 58.11.86.207) on 2012-02-19 20:57

ทำไมต้องสูญเสียคนรักอ่าา

#56 By nimme (223.205.43.3) on 2012-02-02 21:26

แม่นมากเลยค่ะ ตำราไหนเนี่ย

#55 By กระแต (27.55.1.175) on 2012-02-01 16:20

ตรงโคตร

#54 By โจตรงโคตร (182.93.154.131) on 2012-01-07 09:49

ขอบคุณมากคะ ตรงมาก โดยเฉพาะเรื่องเบญจเพส ผ่านเรื่ิองร้ายๆ มากเหลือเกิน แต่จะพยายามฝ่าฟันไปให้ได้คะ

#53 By deardora (180.183.111.175) on 2011-12-30 16:21

ประสบปัญหาเรื่องสุขภาพ เเย่มากๆเลย.... เราต้องระวังหน่อยเเล้ว

#52 By choaka (183.89.61.198) on 2011-11-26 16:42

อยากมีคนรุ้ใจจักเธอคนนั้นอยุ่ไหนนะ

#51 By นิริมล (110.49.97.125) on 2011-10-25 16:33

ขอบคุนหนักๆๆเน้อ ~big smile

#50 By WHAT (180.180.147.206) on 2011-10-20 21:11

#49 By (124.121.30.254) on 2011-09-23 17:54

ซวย

#48 By ฟ้า (58.11.14.19) on 2011-09-16 17:38

กำลังจะ 33 เลยอ่ะ อีกไม่กี่วันอง

#47 By ฉัน (61.90.37.144) on 2011-09-14 13:57

ตรงมาก

#46 By n (124.122.163.159) on 2011-09-13 21:54

เเต่ก็อย่าเชื่อทั้งหมด...ยังไม่ค่อยตรงเท่าไหร่หรอก(ต้องมีความหวังไว้)angry smile tongue wink double wink cry

#45 By So lucky. (124.122.61.235) on 2011-09-03 17:17

angry smile tongue wink double wink เเย่จิงๆคนเกิดวันอังคารTOT...จะ15เเล้ว

#44 By So lucky. (124.122.61.235) on 2011-09-03 17:14

ไม่น่าเกิดวันอังคารเลยเป็นวันที่ไม่ดีสุดๆเลยล่ะคิดว่านะ sad smile sad smile angry smile tongue question embarrassed

#43 By ทิพ (49.230.85.107) on 2011-08-02 21:09

น่ากลัวชะมัดเลยconfused smile angry smile tongue big smile open-mounthed smile

#42 By tip (49.230.85.107) on 2011-08-02 21:04

ไม่ดีเรยอ่ะทามไห้กลัวยิ่งกว่าเดิมอีกแย่ว่ะ ไม่น่าเกิดวันอังคารเรย พออายุ 15 ก้อเสียคนรักอีก แม่งเอ๋ยยยยยย tongue

#41 By ส้ม (125.27.10.38) on 2011-07-15 13:47

แม่นจิงๆอ่ะ

#40 By ชิอิ๋ว (202.183.211.197) on 2011-06-26 10:54

แย่จังคนเกิดวันอังคาร อาพับรัก ไม่อยากเป็นเลย

#39 By ซิน (58.137.207.211) on 2011-06-03 10:27

ก็okนะพยายามจะเชื่อ

#38 By สิริลักษณ์ (61.90.97.168) on 2011-05-24 13:40

ไม่น่าเชื่อถือ

#37 By นุ่ฌฐ๊ญณื (61.90.97.168) on 2011-05-24 13:38

ดีbig smile open-mounthed smile double wink

#36 By ส่รี (223.207.93.24) on 2011-04-25 10:07

angry smile โห! ความรักทำไมเลวร้าย
อย่างงั้นอ่ะ แล้วคนบ้าอะไรไม่หวังในความรัก
เค้าก้อหวังกันทั้งนั้นแหละ ไคมั่งอ่ะที่หวังโสด
ตลอกชีวิต
ไม่ใช่!!! ไตรภูมินะ ที่ต้องรอปลายฉัตร

มาเปน100ๆ ปี กว่าจะได้เจอกันอ่ะ

#35 By MOOKKY (125.27.192.69) on 2011-04-12 10:45

cry cry cry cry cry cry แค่นี้ก้ดีแย้ว

#34 By jinny (115.67.201.9) on 2011-02-25 08:55

thanks for post na ka ^^ ขอให้ชีวิตของคุณดชคดีและดียิ่งๆขึ้นไป ขอให้สมหวังในความรัก การงาน และทุกๆอย่างคร่า :D

#33 By บูม (58.8.197.37) on 2011-02-18 20:36

เมื่ออายุ 16 แล้วขอให้ชีวิตดีขึ้นมาจริงๆนะคะ พลีสสสสสส อาเมน สาะุ เลยค่า ทนเรื่องไม่ดีมามากพอแล้วค่ะ

#32 By บูม (58.8.197.37) on 2011-02-18 20:35

15 ปีพอดีเลยกลัวจังไม่อยากเสียคนที่รักไป ถ้าเขาไปแล้วฉันจะอยู่อย่างไร

#31 By จารุวรรณ (203.172.219.235) on 2011-02-16 12:21

เชื่อด้ายป่ะ

#30 By ... (115.87.112.47) on 2011-02-11 20:26

ตอนนี้ 15 มีนาถึงจะ 16 ขอให้ผ่านไปเถอะ confused smile

#29 By (124.122.164.175) on 2011-01-23 09:35